Home > Programs > Thư Ngõ VTF

Thư Ngỏ
Tết Đinh Dậu 2017 xảy ra vào ngày 28 & 29 tháng 1 Dương Lịch 2017, tức là ngày mùng 1 và mùng 2 Tết sẽ vào đúng ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật. Đây sẽ là dịp rất tốt cho đồng hương Việt Nam đi xuất hành đầu năm theo phong tục tập quán của người Việt đã có từ bao đời nay.
Năm nay, Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết tại Fairgrounds sẽ long trọng tổ chức một hội chợ với quy mô chưa tùng có từ trước đến nay tại miền Bắc California.
Thật nhiều gian hàng Ẩm Thực, Trò Chơi Dân Gian, Carnival, Múa Lân, Đờn Ca Tài Tử, Mùa Xuân của Lính, Nhạc Cảnh, Bingo, Diễn Hành Mừng Xuân Mới với rất nhiều Hội Đoàn, Đồng Hương, Học Sinh - Sinh Viên và rất nhiều Cơ Sở Thương Mại sẽ có mặt trong Hội Tết năm nay. Nhiều giải thưởng hấp dẫn như Kim Cương, Vé Máy Bay, Hàng Điện Tử, Tiền Mặt cùng hàng trăm giải thưởng có giá trị.
Đây sẽ là một dịp rất tốt để tất cả Cộng Đồng, Đồng Hương Việt Nam gặp gỡ họp mặt đầu năm và hưởng được một Mùa Xuân thật tốt lành.
Ban Tổ Chức rất mong được sự giúp đỡ bảo trợ của các Mạnh Thường Quân cũng như quý vị đồng hương sẽ có mặt thật nhiều tại Hội Tết Faigrounds năm nay.
Trân Trọng Kính Mời
Chủ Tịch Hội Tết Fairgrounds
Trương Gia Vy